CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Quý khách hàng đang truy cập vào website https://www.vtvhyundai.vn/ của Công ty TNHH Mua Sắm tại nhà VTV-Huyndai (Sau đây gọi là “”Website””).
Khi quý khách truy cập vào Website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các điều khoản đựơc nêu trên Website và các nội dung tại Chính sách và Quy định Chung (“Sau đây gọi là” Chính sách”. Trong trường hợp không đồng ý các nội dung được quy định theo chính sách này, quý khách vui lòng thực hiện thao tác đóng trình duyệt và ngừng truy cập vào Website. Công ty TNHH Mua Sắm tại nhà VTV-Huyndai (sau đây gọi là “Công ty””) có quyền sửa đổi, bổ sung, xóa bỏ bất kỳ phần nào Chính Sách vào bất cứ lúc nào và các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên Website mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Công ty chúng tôi.

1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE

Không được sử dụng bất kỳ phần nào của Website này với mục đích thương mại nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi có thể yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền thực hiện cưỡng chế, hoặc khởi kiện để thực hiện yêu cầu bồi thường theo quy định của pháp luật.
Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin cá nhân chính xác và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên Website. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ Website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào liên kết ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Tất cả nội dung được đăng tải trên Website bao gồm và không giới hạn ý kiến góp ý của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3 ĐẶT HÀNG VÀ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

Khi quý khách đặt hàng tại Website, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, chúng tôi chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại Website.
Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mại (nếu có) mà quý khách tham gia.

4. THANH TOÁN

Công ty chúng tôi cung cấp các hình thức thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hang hoặc chuyển khoản để tạo sự thuận lợi cho khách hàng.

5. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, chúng tôi có các chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại khi quý khách tham gia các chương trình khuyến mại.
Thể lệ của chương trình khuyến mại sẽ được cập nhật tại trang khuyến mại theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.
Chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mại mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham cập nhật thông tin, quy định của từng chương trình trước khi tham gia.

6. GIAO HÀNG

Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng hóa đến các khu vực giao hàng trọng điểm trên toàn quốc. Khu vực giao hàng sẽ được tiếp tục mở rộng để đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. Để biết rõ khu vực giao hàng quý khách hàng vui long xem các quy định tại mục chính sách vận chuyển, giao nhận.

7. GIÁ CẢ

Giá cả sản phẩm được niêm yết tại Website là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (thuế GTGT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mại kèm theo quyết định của chúng tôi.
Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống.

8. THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

Chúng tôi đảm bảo cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng.

9. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật sở hữu trí tuệ của Việt Nam và các công ước quốc tế có liên quan.

10. PHÁP LÝ

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép Website này

11. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT

Website của chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách hàng. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán của khách hàng có thể được mã hóa để đảm bảo an toàn khi giao dịch. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mặc dù, mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website bao gồm: email, số điện thoại (nếu có), tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin chúng tôi yêu cầu thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ để Công ty chúng tôi liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Website, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của thành viên để gia tăng khả năng đáp ứng dịch vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để:

• Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
• Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Website.
• Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
• Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
• Các công việc khác theo quy định tại chính sách bảo mật thông tin.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Tên công ty : Công ty TNHH Mua Sắm tại nhà VTV-Huyndai
Địa chỉ : Trụ sở chính tại Số 23, Đường số 30, Khu phố 2, Phường Cát Lái, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại : 19007137
Fax : 028-5406-3590
Email : cskh@vtvhyundai.vn

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc liên hệ với chúng tôi để sửa đổi thông tin. Vui lòng xem thêm chính sách bảo mật thông tin để biết các phương thức chỉnh sửa thông tin cá nhân.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Website được chúng tôi cam kết bảo mật theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
Chúng tôi có quyền yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, thư điện tử, điện thoại ..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

12. GIAO KẾT

Khách hàng khi mua sắm tại Website phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

• Bước 1 : Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
• Bước 2 : Chúng tôi xác thực đơn hàng;
• Bước 3 : Chúng tôi xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
• Bước 4 : Chúng tôi thực hiện giao hàng;
• Bước 5 : Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

13. THAY ĐỔI HOẶC HỦY BỎ GIAO DỊCH

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây bằng cách thông báo cho cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 19007137 hoặc gửi thư về cskh@vtvhyundai.vn.

14. GIẢI QUYẾT TRƯỜNG HỢP SAI THÔNG TIN

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Website. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang Website, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch.
Thông báo cho cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 19007137 hoặc gửi thư về cskh@vtvhyundai.vn.

15. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Bất kỳ khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng lượng hoặc hoài giải. Trong trường hợp các bên không thể giải quyết được thông qua thương lượng, một trong hai Bên có quyền yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết.

16. CHẤM DỨT THỎA THUẬN

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm quy định sử dụng Website, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với Website hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Website vui lòng không sử dụng các chức năng của Website.

17. QUY ĐỊNH KHÁC

Các tranh chấp phát sinh trong quá trình sử dụng Website sẽ được điều chỉnh theo quy định của các quy định pháp luật có liên quan.